Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Liên hệ
Call Us: 0969 774 969
Email: gomminhquang@gmail.com

[Bảng giá Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn] – Gốm Minh Quang

anhduc 3 Tháng Mười Một, 2020

Bảng giá Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn là một trong những vật phẩm được Gốm Minh Quang sản xuất và cung cấp. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng và các bạn vật phẩm Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ý nghĩa của Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn

Để đi vào chi tiết từng sản phẩm, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin về dòng sản phẩm men rạn như sau. Dòng men rạn nổi là sự kết hợp của men rạn cổ ở Bát Tràng với những họa tiết, hoan văn được trang trí nổi trên từng sản phẩm. Mỗi thiết kế, tạo tác đều được tạo hình chi tiết, tinh xảo, công phu và tỉ mỉ.

Từng sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa về vật chất. Trong đó còn có những giá trị tinh thần rất lớn lao. Và chiếc Bát Hương cũng nằm trong số đó. Bởi không chỉ là một biểu tượng về văn hóa. Sản phẩm còn mang ý nghĩa về tâm linh, nguồn cuội.

Bát Hương không chỉ đơn giản là vật phẩm thờ cúng. Theo tín ngưỡng và văn hóa tâm tinh của người Việt. Bát Hương còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, là nơi cư ngụ của các vị Thần Linh, Ông Mãnh, Gia Tiên. Là sợi dây kết nối giữa cõi âm và trần thế.

Xem thêm bài viết: Bát Hương Đắp Hoa Sen ĐK 25cm

Bát Hương trên ban thờ thường có 3 bát. Bát ở chính giữa thường thờ Thần Linh, Thổ Địa. 2 Bát Hương nhỏ hơn ở hai bên, có kích thước bằng nhau. Bát Hương bên trái thường thờ Ông Mãnh, Bà Cô. Bát Hương bên phải thường thờ Gia Tiên trong dòng họ.

Ý nghĩa biểu tượng Rồng trên Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn Bát Tràng

Với từng chiếc bát hương cho dù làm bằng chất liệu gì đi nữa. Thì việc sử dụng hoa văn trang trí trên bề mặt đều có những ý nghĩa riêng biệt. Và chắc hẳn Quý khách thường thấy nhiều và phổ biến là hình tượng Rồng. Với hình ảnh đôi Rồng chầu Mặt Trăng. Đây không chỉ là hình ảnh đơn thuần để trang trí mà có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc.

Bởi Rồng theo quan niệm của người xưa. Là loài vật rất linh thiêng, một trong tứ linh ở Việt Nam. Không những thế, Rồng còn là biểu tượng của Hoàng gia, nhà Vua và những người quân tử. Với các chi tiết như: Dáng dài, đầu có sừng, nhiều vảy. Là đại diện của quyền uy và ý nghĩa trong phong thủy. Đôi rồng chầu trên bát hương còn thể hiện sức mạnh của vũ trụ. Cụ thể, đây là biểu tượng của hai lực cân bằng Âm và Dương hòa hợp với nhau.

Ý nghĩa của Mặt Nguyệt trên Bát Hương Men Rạn Bát Tràng

Với hình ảnh mặt Nguyệt ở chính giữa của bát hương. Có thể thấy rằng, sẽ có nhiều người sẽ nghĩ là mặt Trăng. Nhưng chữ Nguyệt ở đây được hiểu là Hình Tròn. Và tròn như mặt Trăng. Bên cạnh đó, Nguyệt còn là biệt tượng cho trái đất, sự sống. Ngoài ra, còn là sự hòa hợp của Ngũ hành tương khắc, tương sinh.

Vậy nên, biểu tượng Song Long Chầu Nguyệt có ý nghĩa của sức mạnh, sự thiêng liêng, phù trợ. Còn là sự hài hòa âm dương, phong thủy, tài lộc. Cùng với mong muốn đem lại quyền lực, sức mạnh bảo vệ gia tiên, các thành viên trong gia đình cho thế hệ tương lai.

Bát Hương Men Rạn Đắp Rồng tại Gốm Minh Quang

Vật phẩm với rất nhiều kích thước khác nhau. Tại Gốm Minh Quang, Quý khách nhanh chóng chọn cho ban thờ gia đình mình một sản phẩm ưng ý. Với vật phẩm này, tất cả đều được nung ở nền nhiệt độ 1200 độ C. Vì vậy, nên độ bền cao, không bị biến dạng hay bay màu sắc.

Bên Ngoài của Bát Hương có họa tiết Song Long Chầu Nguyệt này được tráng lớp men rạn cổ. Là một nét đặc trưng của đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng. Mà Quý khách không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Các chi tiết được tạo tác hoàn toàn thủ công. Bằng đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân nổi tiếng, có kinh nghiệm tại làng cổ Bát Tràng.

Gốm Minh Quang là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Bởi sản phẩm đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, phong phú. Cùng các sản phẩm như: Đồ thờ Chung Cư, Đồ thờ Tiền Đường, Đồ thờ Biệt Thự… Tất cả luôn có chất lượng đảm bảo, uy tín. Cũng như giá cả phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Đến với Gốm Minh Quang Quý khách dễ dàng và thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Và trong số đó là chiếc Bát Hương cho nơi thờ cúng tổ tiên của gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Bảng giá Chi tiết về sản phẩm Bát Hương Men Rạn Đắp Rồng Mới Nhất 2021

 

BẢNG GIÁ BÁT HƯƠNG MEN RẠN ĐẮP RỒNG BÁT TRÀNG NĂM 2021
Tên sản phẩm Đơn Giá Đơn Vị Tính (ĐVT)
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 50cm                    14,000,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 40cm                       9,000,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 35cm                       7,000,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 30cm                       4,000,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 27cm                       2,200,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 25cm                       1,400,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 22cm                       1,200,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 20cm                       1,000,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 18cm                          860,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 16cm                          700,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 14cm                          560,000 Chiếc
Bát Hương Đắp Rồng ĐK 12cm                          460,000 Chiếc

 

Hy vọng với những thông tin và chi tiết bảng giá vật phẩm Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn trên đây. Sẽ mang đến những sự lựa chọn thích hợp cho không gian thờ tự của gia đình Quý khách. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0969 774 969. Hoặc Quý Khách tham khảo trực tiếp tại địa chỉ Website: dothocungbattrang.com. Đội ngũ tư vấn của Gốm Minh Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng nhất.

 

Xem thêm bài viết:

Đồ Thờ Gốm Sứ cho Nhà Chung Cư có những gì?

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, nơi gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh

Lý do bạn nên lựa chọn đồ thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Tin liên quan

9 Tháng Mười Một, 2020

Khi nào bạn cần mua đồ thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng?

Mua đồ thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng khi nào cần thiết?. Bạn đang...

7 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] LỌ MIỆNG LƯỢN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 – GỐM MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] LỌ MIỆNG LƯỢN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 - GỐM MINH QUANG. Hãy...

10 Tháng Mười Một, 2020

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì? Từ xưa đến nay,...

8 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] CHÂN NẾN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 – GỐM MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] CHÂN NẾN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 - GỐM MINH QUANG. Tham khảo...

x