Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Liên hệ
Call Us: 0969 774 969
Email: gomminhquang@gmail.com

[BẢNG GIÁ] BỘ TAM SỰ GỐM SỨ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 2021 TẠI GỐM MINH QUANG

anhduc 2 Tháng Mười Hai, 2020

Bộ Tam Sự gốm sứ Bát Tràng là một trong những vật phẩm thờ cúng linh thiêng của người Việt từ xưa đến nay. Là sợi dây liên giữa cõi trần gian và cõi âm ( những người đã khuất). Và tùy theo văn hóa từng vùng miền, cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình. Mà sự lựa chọn cho bàn thờ cách bài trí, sắp xếp vật phẩm khác nhau.

Với từng sự sắp đặt mà gia chủ có những lựa chọn Đồ thờ, Mâm ngủ quả, Hoành phi, Câu đối, Tam Sự, Ngũ Sự trong thờ cúng… Vậy, để biết được giá chi tiết cho Bộ Tam Sự gốm sứ Bát Tràng. Cũng như ý nghĩa của vật phẩm này ra sao. Xin mời Quý khách và các bạn cùng theo dõi chi tiết qua bài viết này của gốm sứ Minh Quang nhé.

[BẢNG GIÁ] BỘ TAM SỰ GỐM SỨ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 2021

Tại gốm sứ Minh Quang với đầy đủ vật phẩm thờ cúng. Trong đó, là vật phẩm Bộ Tam Sự gốm sứ Bát Tràng uy nghiêm. Với chất liệu Men Rạn truyền thống, cùng hai dòng sản phẩm: Men rạn và Men rạn dát vàng. Và nhiều kích thước đa dạng, phong phú. Chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều Quý khách hàng yêu thích sản phẩm văn hóa truyền thống.

Dưới đây là chi tiết bảng giá Bộ Tam Sự Gốm Sứ Bát Tràng mới nhất tại gốm sứ Minh Quang:

   BẢNG GIÁ BỘ TAM SỰ MEN RẠN BÁT TRÀNG 2021
STT TÊN VẬT PHẨM ĐVT (Đơn Vị Tính) ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN GIÁ HÀNG DÁT VÀNG
1 Bộ Tam Sự ( Đỉnh Hạc Chân Đồng) Số 1 Bộ 15.000.000 30.000.000
2 Bộ Tam Sự ( Đỉnh Hạc Chân Đồng) Số 2 Bộ 14.000.000 28.000.000
3 Bộ Tam Sự ( Đỉnh Hạc Chân Đồng) Số 3 Bộ 13.000.000 26.000.000
4 Bộ Tam Sự ( Đỉnh Hạc Chân Đồng) Số 4 Bộ 12.000.000 24.000.000

Ý NGHĨA CỦA BỘ TAM SỰ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Bộ Tam sự gốm sứ với ba vật phẩm chính đó là: Đỉnh Thờ, đôi chân nến kết hợp đôi chân nến hoặc Đỉnh Thờ kết hợp với Đôi Hạc.

Đỉnh thờ

Đối với nhiều nơi khác trên Tổ quốc Việt Nam, thì được gọi là Lư Hương. Với bộ Đỉnh Thờ này được sử dụng ở chính giữa của ban thờ, nhà thờ, các từ đường hoặc có thể tại các khu đài tưởng niệm…

Đỉnh Thờ được dùng để đốt trầm nhằm đem đến hương thơm thuần khiết nhất. Khói Trầm, hương tỏa ra giúp trừ tà khí. Theo ý nghĩa tâm linh thì còn có thể hóa giải hung khí. Mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ, gia quyến…

Đôi Hạc

Với vật phẩm này thường được thiết kế đứng trên lưng Rùa và tạo thành từng cặp với nhau. Biểu tượng Hạc luôn được coi trọng trong văn hóa Việt. Đây là loài chim quý thường là đại diện cho thần, tiên… Hạc cũng là biểu tượng cho sự trường tồn, tuổi thọ, sự may mắn. Còn với Rùa, trong văn hóa Việt Nam, là linh vật từ ngàn xưa tụ lại. Một biểu tượng cho tuổi tác của con người, sự chở che, sang trọng và thăng tiến. Còn về mặt ý nghĩa phong thủy. Rùa còn là sự đảm bảo liên kết gia đình lâu bền và chặt chẽ. Vậy nên, vật phẩm đôi Hạc đứng trên lưng Rùa tạo thành sự hài hòa, gắn kết giữa càn – khôn, giữa hai cõi âm – dương, kết nối con cháu và tổ tiên, những người đã khuất.

Cặp chân nến

Vật phẩm này thường được vẽ các họa tiết đơn giản. Dùng để đốt trong các dịp thờ cúng, bên cạnh ý nghĩa thắp sáng, mang đến sự tôn nghiêm, lung linh cho ban thờ. Thì về mặt ý nghĩa phong thủy, chân nến bên phải còn là biểu tượng cho mặt Trăng, chân nến bên trái là biểu tượng cho mặt Trời. Sự kết hợp giữa Nhật – Nguyệt, có âm, có dương mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Bộ Tam Sự Gốm Sứ Bát Tràng với nhiều ý nghĩa linh thiêng như vậy. Chắc chắn không thể thiếu trên mỗi ban thờ của từng gia đình Việt. Vì vậy, để chọn được cho bàn thờ gia tiên bộ Tam Sự như ý, chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng Gốm Sứ Bát Tràng. Quý khách và các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại doanh nghiệp gốm sứ Minh Quang tại Bát Tràng. Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn chu đáo và nhanh chóng nhất.

ĐỊA CHỈ MUA BỘ TAM SỰ GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI GỐM MINH QUANG

Gốm Minh Quang tự hào là doanh nghiệp, địa chỉ cung cấp vật phẩm thờ cúng tâm linh, phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân tài năng, giàu kinh nghiệm, được truyền nối qua nhiều thế hệ. Bên cạnh đó, kế tục và phát huy những giá trị, kỹ năng trong nghề làm gốm. Chắc chắn, mỗi vật phẩm sẽ đem lại sự hài lòng với Quý khách hàng.

Mọi sản phẩm của Gốm Minh Quang, khi đến tay người sử dụng luôn được đánh giá cao về: Giá trị thẩm mỹ, vượt trội về độ tinh xảo, độc đáo. Điều đặc biệt, sản phẩm trường tồn qua nhiều nhiều thế hệ mà không lo bị biến dạng qua thời gian.

Cùng với nhiều vật phẩm thờ cúng khác nhau. Trong đó, Bộ Tam Sự Gốm Sứ Bát Tràng được các nghệ nhân chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Men Rạn, Men Lam, Dát Vàng… vô cùng kỳ công và tinh xảo.

TẠM KẾT

Để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0969 774 969. Hoặc tham khảo tại địa chỉ Website: http://dothocungbattrang.com. Để lựa chọn cho bàn thờ gia đình mình vật phẩm phù hợp nhất.

Việc lựa chọn được Bộ Tam Sự Gốm Sứ Bát Tràng để đặt lên bàn thờ tổ tiên vừa thẩm mỹ lại mang ý nghĩa tâm linh, văn hóa là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Quý khách và các bạn hãy đến với Gốm Minh Quang. Để được chia sẻ, tư vấn bởi chính nghệ nhân là những người làm ra vật phẩm. Cùng với các chuyên gia phong thủy hàng đầu của chúng tôi.

Hy vọng, bài viết: [BẢNG GIÁ] BỘ TAM SỰ GỐM SỨ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT 2021 TẠI GỐM MINH QUANG. Sẽ là nguồn cảm hứng và giúp Quý khách và các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ban thờ gia tiên, dòng họ của mình. Chúc Quý khách Tài Lộc, May Mắn và luôn Hạnh Phúc.

 

Tham Khảo Thêm Bài Viết:

Chọn Mua Đồ Thờ Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Ở Đâu Hà Nội?

[Bảng giá Bát Hương Đắp Rồng Men Rạn] – Gốm Minh Quang

Đặc điểm của đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng như thế nào?

Tin liên quan

17 Tháng Tư, 2020

Giá mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có đắt không?

Thờ cúng tổ tiên là phong tục đã có từ lâu đời và là nét...

4 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] BÁT HƯƠNG 3 CHÂN BÁT TRÀNG MEN RẠN 2021 – GỐM SỨ MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] BÁT HƯƠNG 3 CHÂN BÁT TRÀNG MEN RẠN 2021 MỚI NHẤT. Do doanh...

8 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] TỎI ĐẮP CÔNG ĐÀO KÊNH BONG GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021

[BẢNG GIÁ] TỎI ĐẮP CÔNG ĐÀO KÊNH BONG GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021. Bộ sản...

8 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] CHÂN BÁT HƯƠNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 – GỐM MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] CHÂN BÁT HƯƠNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 - GỐM MINH QUANG. Đây...

x