Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Liên hệ
Call Us: 0969 774 969
Email: gomminhquang@gmail.com

Địa chỉ cần mua đồ thờ gốm sứ ở đâu Hà Nội?

anhduc 14 Tháng Tư, 2020

Bàn thờ gia tiên không chỉ là kho tài vận của mỗi gia đình mà còn là không gian linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên.  Vậy địa chỉ cần mua đồ thờ gốm sứ ở đâu Hà Nội để đảm bảo về chất lượng và giá cả. Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp được những băn khoăn của mình.

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng, mang đậm chất truyền thống, dân gian của dân tộc Việt Nam tồn tại từ ngàn xưa. Tín ngưỡng đã trở thành đạo lý nhân ái “uống nước nhớ nguồn”, có vị trí đặc biệt trong đời sống tinh thần, là một thành tố làm nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn được gìn giữ và phát huy trong đời sống tinh thần của người dân Việt.

Những điều cần lưu ý khi mua đồ thờ gốm sứ tại Hà Nội

Việc thờ cúng tổ tiên là truyền thống của người Việt Nam đặc biệt được coi trọng, nét độc đáo trong văn hóa tâm linh của người Việt. Do đó mà đồ thờ gốm sứ cũng là những đồ vật không bao giờ thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên mua đồ thờ gốm sứ chính hãng như thế nào cho đúng, cho phù hợp thì không phải ai cũng rõ. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo những lưu ý sau đây:

– Bạn phải hiểu rõ về bộ thờ cúng gồm những gì, dùng cho mục đích gì? Chắc chắn đồ thờ Phật và bà thờ ông bà tổ tiên sẽ có sự khác biệt.

– Không nên mua các mẫu đồ thờ không phù hợp với phong thủy và số mệnh của gia chủ vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như vận mệnh, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

– Nên chọn mua đồ thờ cúng ở các cơ sở uy tín , điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải các loại hàng nhái, hàng giả khiến tiền thì mất mà đồ mua lại không đảm bảo chất lượng.

Làm sao để tìm được địa chỉ cần mua đồ thờ gốm sứ ở Hà Nội chuẩn nhất?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ thờ gốm sứ chính hãng, hãy dựa vào những dấu hiệu nhận biết sau đây:

Độ dày của sản phẩm: làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, làm thủ công cho nên sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng thường dày hơn so với các thương hiệu khác.

Hơn nữa, sản phẩm Bát Tràng chính hãng thì các vết sứt hay lỗi rất ít khi gặp.

– Độ trong của xương đất: gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bằng chất liệu đất trắng xương trong. Muốn kiểm tra chất lượng, bạn hãy nhìn vào độ trong của xương đất để kiểm tra trong môi trường có ánh sáng nhiều, nếu nhìn thấy bàn tay hơi mờ mờ đó chính là hàng Bát Tràng chuẩn.

Về họa tiết: các sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có đặc điểm: nét vẽ mảnh, nhẹ nhàng và tinh tế, thiên về vẻ đẹp giản dị, gần  gũi với đời sống của con người hàng ngày.

– Nhận biết tiếng kêu: khác biệt rõ nhất để bạn nhận dạng đâu là sản phẩm nhái của Bát Tràng ở tiếng kêu. Sản phẩm do được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên đất được nung thành sứ, khi gõ tạo ra tiếng kêu đanh, ngân vang. Trong khi đó, các sản phẩm nhái được nung ở nhiệt độ thấp hơn, không đạt tiêu chuẩn và hoa văn là dán decal nên tiếng kêu sẽ trầm và không ngân vang.

Mách bạn địa chỉ mua đồ thờ gốm sứ chính hãng tại Hà Nội

Quý khách muốn mua được sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng đảm bảo thì yếu tố địa chỉ đóng vai trò quyết định để có được sản phẩm ưng ý nhất. Gốm sứ Minh Quang xin hân hạnh được góp phần hỗ trợ khách hàng tìm mua được những sản phẩm gốm Bát Tràng cao cấp nhất với giá tốt nhất. Thay cho tâm lý sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, quý khách sẽ chỉ cần tìm chọn trong những sản phẩm gốm cao cấp phù hợp nhất với gia đình mình.

Hơn nữa, Gốm sứ Minh Quang cũng là đơn vị có uy tín trên thị trường đồ thờ gốm sứ chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và đồ thờ cúng nói riêng.

Đồ thờ gốm sứ tại Minh Quang đều được phục chế từ dòng men cổ hiếm có của làng nghề Bát Tràng điển hình là men ngọc, men rạn, men lam cổ…đều được vẽ thủ công bằng bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp quý khách tìm được địa chỉ cần mua đồ gốm sứ uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với công ty gốm sứ Minh Quang, địa chỉ số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau của mỗi bộ đồ thờ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gia thờ cúng hoặc kích thước của bàn thờ gia tiên nhà mình. Gốm sứ Minh Quang cam kết với khách hàng sản phẩm phù hợp, chất lượng đảm bảo và có mức giá ưu đãi nhất, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Hotline: 0969774969

Truy cập website: http://dothocungbattrang.com/

 

Tin liên quan

1 Tháng Mười Hai, 2020

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Men Lam và Ý nghĩa tâm linh trong đó

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Men Lam và Ý nghĩa tâm linh trong đó...

17 Tháng Tư, 2020

Làm thế nào để mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chuẩn nhất?

Bàn thờ không chỉ là nơi linh thiêng mà còn được coi là kho tài...

23 Tháng Tư, 2020

Mua Bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp ở đâu Hà Nội?

Tại Việt Nam, thị trường đồ thờ cúng rất đa dạng về chất liệu, chủng...

23 Tháng Tư, 2020

Những điều cần biết khi chọn mua bát hương – đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Đối với người Việt, bàn thờ chính là nơi thể hiện sự biết ơn, lòng...

x