Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Liên hệ
Call Us: 0969 774 969
Email: gomminhquang@gmail.com

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, nơi gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh

anhduc 22 Tháng Sáu, 2020

Không gian thờ cúng, bàn thờ tại mỗi gia đình cần làm sao cho đúng với phong tục, hợp phong thủy, hợp mệnh với gia chủ? Đồ thờ cúng phải gồm những gì?…Nhằm đáp ứng điều này, chúng ta cùng tìm hiểu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, nơi gìn giữ phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh, đóng vai trò quan trọng trong việc thờ cúng của mỗi gia đình người Việt.

Thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng, đậm chất truyền thống

Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng, mang đậm chất truyền thống, dân gian của dân tộc Việt Nam tồn tại từ ngàn xưa. Tín ngưỡng đã trở thành đạo lý nhân ái “uống nước nhớ nguồn”, có vị trí đặc biệt trong đời sống tinh thần, là một thành tố làm nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn được gìn giữ và phát huy trong đời sống tinh thần của người dân Việt.

Ý thức “con người có tổ, có tông” được lưu truyền trong cõi tâm linh từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cho dù, người Việt có sống trong nước hay ở nơi xứ đất khách quê người vẫn luôn coi trọng nơi “chôn rau cắt rốn”. Cùng với tiến trình lịch sử vẻ vang của dân tộc, kết tinh những giá trị đạo đức quý báu của con người Việt Nam.

Xem thêm bài viết: Những điều cần biết khi chọn mua bát hương – đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Bên cạnh tính tích cực cũng tồn tại những biểu hiện tiêu cực, thái quá trái với quan điểm, đường lối xây dựng nền văn hóa văn minh tại Việt Nam. Đó là một nền văn hóa “… tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” của Đảng. Trong đó, nhiều người có những việc làm chưa đúng và thậm chí còn đi ngược lại thuần phong mỹ tục trong tín ngưỡng thờ cúng xưa nay.

Vô hình chung, điều đó đã mang đến những hậu quả không tốt trong cuộc sống của mỗi người và gia đình của họ. Không gian thờ tự, ban thờ gia tiên của mỗi gia đình phải làm sao cho đúng với phong tục, hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh với gia chủ? Đồ thờ cúng phải gồm những gì, phải được trưng bày ra sao để có được một không gian trang trọng và linh thiêng?…

Bàn thờ gia tiên cần được coi trọng vì đây là nơi tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất, nơi đem đến cho mọi thành viên trong gia đình, dòng họ sự thanh thản trong tâm hồn. Cũng là nơi bạn luôn cầu mong những may mắn tốt lành trong đời sống, thuận lợi trong công việc…đó là điều luôn được mọi người hết sức quan tâm.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, nơi gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh

Thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, công ty đồ thờ gốm sứ Minh Quang có địa chỉ số 300 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ gốm sứ uy tín. Các sản phẩm đều có thương hiệu Gốm sứ Quang Minh ngày càng được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng trên cả nước.

Gốm sứ Minh Quang là thương hiệu đồ thờ gốm sứ cao cấp, có thể phục chế được dòng men rạn cổ hoa văn đắp nổi và cung cấp bộ đồ thờ đồng bộ, phù hợp với các không gian thờ tự khác nhau, chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của người Việt, đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Đồ thờ gốm sứ Minh Quang  có nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể: cao cấp và độc đáo, đồ gốm sứ đa dạng và phong phú, kiểu dáng mẫu mã tinh tế được chế tác hoàn toàn thủ công từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Nhờ đó, các sản phẩm đều được kết tinh mang đậm những giá trị văn hóa truyền thống Việt…

Đặc biệt, các sản phẩm đồ thờ luôn hướng tới nhu cầu và vì quyền lợi người tiêu dùng như niêm yết giá sản phẩm của nhà sản xuất, gắn tem gắn tem mã vạch, giấy tờ về nguồn gốc sản phẩm, tem nhận diện thương hiệu đều được cung cấp đầy đủ của gốm sứ Minh Quang. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tại hệ thống đại lý trên toàn quốc đã tạo nên sự khác biệt giữa hàng hóa chính hiệu của công ty và hàng trôi nổi trên thị trường.

Để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của Minh Quang, mua được giá gốc, công ty đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp thông qua mạng lưới đại lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhiều chương trình hỗ trợ chương trình hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua được các sản phẩm đồ thờ chính hãng đã được tổ chức tại các đại lý ở các tỉnh thành Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lào Cai, Điện Biên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình…

Nhiều năm qua, gốm sứ Minh Quang đã đưa sản phẩm đồ thờ Bát Tràng của mình đến với người dân ở các địa phương, được thị trường trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá cao. Qua đó, Minh Quang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và là thương hiệu hàng đầu về đồ thờ gốm sứ cao cấp men rạn cổ với mục tiêu “hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, góp phần gìn giữ, phát triển và tôn vinh nét đẹp văn hóa tâm linh Việt thông qua các sản phẩm thủ công truyền thống.

 Hotline: 0969774969

Truy cập website: http://dothocungbattrang.com

Tham khảo thêm bài viết:

Lý do bạn nên lựa chọn đồ thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

3 cách lựa chọn đồ thờ gốm sứ chính hãng của Bát Tràng

Mua Bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp ở đâu Hà Nội?

 

Tin liên quan

8 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] ĐÀI THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 – GỐM SỨ MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] ĐÀI THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 - GỐM SỨ MINH QUANG. Hãy...

23 Tháng Tư, 2020

Mua Bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp ở đâu Hà Nội?

Tại Việt Nam, thị trường đồ thờ cúng rất đa dạng về chất liệu, chủng...

7 Tháng Mười Hai, 2020

[BẢNG GIÁ] LỌ MIỆNG LƯỢN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 – GỐM MINH QUANG

[BẢNG GIÁ] LỌ MIỆNG LƯỢN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 2021 - GỐM MINH QUANG. Hãy...

12 Tháng Năm, 2020

Lý do bạn nên lựa chọn đồ thờ gốm sứ chính hãng Bát Tràng

Trên thị trường hiện nay, đồ thờ gốm sứ cúng được sản xuất từ nhiều...

x